233 Tôn Đản, Phường 15, Quận 4, TPHCM

Bảng tạo khối Makeup Revolution ULTRA CONTOUR PALETTE

380,000 

Mô tả

Bảng tạo khối Makeup Revolution ULTRA CONTOUR PALETTE sở hữu 8 ô màu siêu đẹp có đủ các tông màu cần thiết cho highlight, bronze và tạo khối.Giới thiệu Thương hiệu Makeup Relolution:

1. Giới thiệu thương hiệu Makeup Revolution:

Makeup Revolution là thương hiệu makeup đến từ UK – Vương quốc Anh ra mắt tại London vào tháng 3 năm 2014. Đây là một hãng mơi toanh với tiêu chí trở thành 1 brand cho những sản phẩm make up chuyên nghiệp với giá thành bình dân. Makeup Revolution mang đến sự trải nghiệm makeup hoàn hảo, chất lượng tốt so với giá cả.

Hãng này có rất nhiều bảng màu được các chuyên gia trang điểm và beauty blogger nổi tiếng khen ngợi hết lời vì là dupe của nhiều hãng high-end như Urban Decay, Too Faced, Lorac với chất lượng vượt trội so với giá thành.

2. Giới thiệu sản phẩm Bảng tạo khối Makeup Revolution ULTRA CONTOUR PALETTE

Bảng tạo khối Makeup Revolution ULTRA CONTOUR PALETTE mang đến cho bạn những tông màu cần thiết và hoàn thiện cho bước quan trọng của make up là tạo khối.  Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc nên mua những màu gì kết hợp với nhau để đánh khối bởi vì bảng Ultra Countoure đã được các chuyên gia trang điểm của Makeup Revolution nghiên cứu và đưa ra bảng màu này với màu lì hay nhũ đều có đủ.

Bảng tạo khối Makeup Revolution

Bảng màu tạo khối Makeup Revolution ULTRA CONTOUR PALETTE

Tạo khối được coi là bước khó nhất trong toàn bộ quá trình trang điểm, đổi lại nó mang đến cho bạn một khuôn mặt nhỏ nhắn, thanh tú hoàn hảo đến không ngờ. Với bảng màu ULTRA CONTOUR PALETTE , bạn có thể tự do kết hợp và thỏa sức sáng tạo với các phong cách trang điểm khác nhau. Bột phấn rất mịn màng và đều màu, chỉ cần thực hiện vài bước cọ đơn giản là bạn đã có một gương mặt góc cạnh và thon gọn. 

Bảng tạo khối Makeup Revolution

Bột phấn rất mịn màng và đều màu

Bảng tạo khối Makeup Revolution

Các bước tạo khối sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn

Chỉ với hộp phấn nhỏ gọn này sẽ giúp bạn makeup chuyên nghiệp không thua gì các chuyên gia trang điểm:

+Màu sáng có nhũ dùng để đánh highlight sóng mũi, nhân trung, vùng trán trên chân mày.
+Màu tối vừa dùng để đánh bronze và màu tối nhất dùng để tạo khối, bạn có thể đánh xéo ở xương gò má và hai bên sóng mũi
+Màu sáng không nhũ dùng để phũ những phần còn lại để gương mặt bắt sáng tốt hơn.

Bảng tạo khối Makeup Revolution

Thiết kế mỏng nhẹ và gọn gàng

Ultra Contour có thiết kế mỏng nhẹ, gọn gàng nhưng rất chắc chắn, hộp phấn có gương to và sáng rất tiện để soi khi make up.

Bảng tạo khối Makeup Revolution

Để biết thêm cách tạo khối cho mỗi gương mặt, bạn vào link này xem nhé:

Reviews

There are no reviews yet.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

error: Content is protected !!