233 Tôn Đản, Phường 15, Quận 4, TPHCM

Chưa phân loại

 • Kem Dưỡng Ẩm BIODERMA SEBIUM HYDRA 40ml – Dành Cho Da Dầu

  390,000  351,000 

  Kem dưỡng ẩm Sébium Hydra phù hợp cho mọi loại da từ da thường, da khô đến da dầu hoặc hỗn hợp. Sébium Hydra được bào chế đặc biệt để bù đắp sự mất cân bằng ngắn hạn về mặt sinh học của da.
  Các chất giữ ẩm (glycerine) và tái cơ cấu (ceramides) trong Sébium Hydra có tác dụng chống lại sự bong tróc ở da.
  Các tác nhân làm dịu mạnh (enoxolone, allantoin) làm giảm mẩn đỏ và làm dịu da có trong thành phần của sản phẩm.
  Sébium Hydra còn được chứng nhận có tác dụng kiểm soát lượng bã nhờn, giúp lỗ chân lông không bị tắt nghẽn và hạn chế hình thành những tác dụng xấu ảnh hưởng đến da.

  Giao hang toan quoc
 • Kem Dưỡng Trị Mụn BIODERMA Sébium Global 30ml – Điều Trị Mụn Trứng Cá Và Giảm Sẹo Do Mụn

  390,000  351,000 

  Tận dụng những bước đột phá về da mới nhất, Sébium Global là phương pháp điều trị da liễu duy nhất tái tạo sinh học như tăng cường làn da khỏe mạnh và ngăn chặn quá trình sinh lý gây ra các tổn thương hình thành mụn. Do đó, Sébium Global là phương pháp điều trị đầu tiên về mặt sinh học đối với các nguyên nhân và hậu quả nghiêm trọng về da.

  Bakuchiol và Fluidactiv giúp da điều chỉnh các axit béo để lấy lại bã nhờn tương tự như của làn da khỏe mạnh và ngăn chặn sự xuất hiện của mụn đầu đen. Sự kết hợp của các tác nhân tham khảo da, các este AHA, axit salicylic và axit xitric làm sạch da bằng cách loại bỏ mụn nhọt và mụn đầu đen, trong khi kẽm gluconate, kết hợp với enoxolone, làm dịu và giảm đỏ do viêm.

  Giao hang toan quoc
error: Content is protected !!