233 Tôn Đản, Phường 15, Quận 4, TPHCM

Dung Dịch Vệ Sinh Bé Gái SAFORELLE Miss (100ml) – Vệ Sinh Vùng Kín Chuyên Biệt Cho Bé Gái

170,000  159,000 

Mô tả

 Saforelle Miss, dung dịch vệ sinh chuyên biệt cho bé gái (100ml)

Xuất xứ: Pháp

Dung tích: 100ml

——————————————–

Thông tin tham khảo:

Vì sao bé gái cũng cần dung dịch vệ sinh?

Tiến sĩ Gilles Brami cho biết, các bé gái không phát triển khả năng phòng vệ tự nhiên cho đến tuổi dậy thì, khu vực âm hộ của bé đặc biệt nhạy cảm với các hóa chất khắc nghiệt. Khu vực này dễ bị khô, kích thích và đôi khi nhiễm trùng – đó là lý do tại sao nó cần được chăm sóc đặc biệt.

Kích thích nhẹ có thể gây ra do vệ sinh không đầy đủ. Giúp tránh những vấn đề này bằng cách dạy con gái cách tắm rửa chính xác.

Tiếp nhận những phản hồi và yêu cầu của người sử dụng Saforelle lo lắng về việc làm thế nào để vệ sinh, chăm sóc hiệu quả cho toàn cơ thể và đặc biệt là vùng nhạy cảm cho cô gái bé nhỏ của họ. Từ đó sản phẩm làm sạch và chăm sóc Saforelle Miss đã được phát triển.

Saforelle Miss bảo vệ, giữ ẩm và làm dịu làn da nhạy cảm của các cô gái từ 4 năm cho tới tuổi dậy thì một cách tinh tế.

Công dụng của Ngưu Bàng (burdock) trong Saforelle

Chiết xuất ngưu bàng, một thành phần hoạt chất nổi tiếng với tính chất mềm mại dịu nhẹ và thân thiện.

Các phân loại sản phẩm Saforelle , Saforelle Miss và Saforelle BABY được làm từ chiết xuất của cây ngưu bàng tạo sự mềm mại và tác động dịu nhẹ thân mật với vùng cơ thể khó chịu.

Ngưu bàng là gì?

Ngưu bàng còn được gọi là Arctium Lappa, Burdock, là một loài thực vật thân thảo lớn của họ Asteraceae. Tác động nhẹ nhàng và thân thiện của nó đã được biết đến từ thời cổ đại. một cách chính thức, Cơ quan dược phẩm Pháp công nhận Burdock được sử dụng như là một “điều trị bổ trợ làm dịu nhẹ và chống ngứa cho hoạt động vệ sinh da liễu”. Hoạt chất thảo dược này hiện bây giờ thường được sử dụng trong y học cho các tác động dịu nhẹ, thân thiện và thanh lọc của nó.

Đảm bảo sự mềm mại, dịu nhẹ và thân thiện trong cuộc sống hàng ngày

Để mang lại sự mềm mại và nhẹ dịu trong nhà vệ sinh và chăm sóc hàng ngày, các sản phẩm Saforelle được xây dựng sử dụng các chất chiết xuất của cây ngưu bàng, hoạt chất và tác động bề mặt (các phân tử làm sạch) có chất lượng cao cho sự mềm mại dịu nhẹ tối đa trong các hoạt động hàng ngày.

Các sản phẩm chăm sóc rửa chén Saforelle, Saforelle Miss vàSaforelle Bébé  cũng được sản xuất không có paraben và không có xà phòng để mang lại cho bạn sự thân thiện và dịu nhẹ tuyệt vời.

Các sản phẩm Saforelle ,  Saforelle Miss  và  Saforelle bebe được thử nghiệm chặt chẽ dưới sự giám sát y tế. Ngoài ra, nhiều nghiên cứu lâm sàng đã cho thấy khả năng hoạt động bền bỉ của các sản phẩm Saforelle.

Bí quyết 25 năm

Saforelle là một thương hiệu của Laboratoires IPRAD, phòng nghiên cứu của Pháp chuyên về sức khỏe phụ nữ và các chuyên gia phụ khoa suốt 25 năm qua. Các phòng thí nghiệm của IPRAD mang đến bí quyết trong việc xây dựng và sản xuất các sản phẩm Saforelle để đảm bảo chất lượng và an toàn tối ưu.

 

Vivalust Cosmetics – Cửa hàng chuyên bán các loại mỹ phẩm Chất lượng – Chính hãng, thương hiệu nổi tiếng và đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình.
Địa chỉ: 233 Tôn Đản, P.15, Quận 4, TP.HCM
Hotline: 0938 332 486
Website: vivalust.vn
Instagram: Vivalustshop

Reviews

There are no reviews yet.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

error: Content is protected !!