GIAO HÀNG

Giao hàng miễn phí :

Giao hàng miễn phí cho các khách hàng tại nội thành TPHCM gồm: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11,12, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp – áp dụng cho đơn hàng giá trị từ 1,500,000 VNĐ trở lên.

Giao hàng tính phí :

Ngoài trường hợp giao hàng miễn phí trên, các trường hợp còn lại sẽ được tính phí giao hàng theo phí vận chuyển của bên vận chuyển thứ 3.

CHI PHÍ GIAO HÀNG

Chi phí giao hàng sẽ được shop ước tính và thông báo với quý khách trước khi tiến hành gửi hàng.

Đặc biệt đối với những khách hàng tại các quận nội thành TPHCM muốn sử dụng dịch vụ ship hàng nhanh và trả tiền khi nhận hàng (COD) trong ngày, chi phí giao hàng sẽ được tính dựa trên ứng dụng GRAB hoặc UBER và được thông báo đến quý khách trước khi tiến hành gửi hàng.

THỜI GIAN GIAO HÀNG

 • Nội thành TPHCM gồm Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Gò Vấp: Đơn hàng chốt trước 10h30 sẽ được giao trong ngày từ 14h đến 16h chiều. Đơn hàng chốt sau 10h30 sẽ được giao ngày hôm sau trong giờ hành chính.
 • Các quận xa trung tâm TPHCM gồm Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ: Đơn hàng sẽ được giao trong vào ngày hôm sau trong giờ hành chính.
 • Quý khách tại các tỉnh khác vui lòng liên hệ shop để biết chi phí gửi hàng liên tỉnh.

TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HOÁ VẬN CHUYỂN

Shop sẽ chịu trách nhiệm với các trường hợp sau đây:

 • Số lượng hàng nhận được không đúng với hoá đơn, khách hàng có thể yêu cầu shop kiểm tra lại hoá đơn hoặc đối chất với bên vận chuyển hàng hoá thứ 3 để đảm bảo việc giao nhận hàng là đầy đủ và minh bạch. Trong trường hợp hàng chuyển thiếu cho khách đúng là do Shop, Shop sẽ giao hàng miễn phí lại cho khách hàng phần hàng bị thiếu.
 • Loại hàng khách nhận được không đúng với hoá đơn, khách hàng có thể yêu cầu shop kiểm tra lại hoá đơn hoặc đối chất với bên vận chuyển hàng hoá thứ 3 để đảm bảo việc giao nhận hàng là đầy đủ và minh bạch. Trong trường hợp hàng chuyển nhầm cho khách đúng là do Shop, Shop sẽ giao hàng miễn phí lại cho khách hàng hàng hoá bị nhầm lẫn và lấy lại hàng hoá giao nhầm trước đó trong tình trạng nguyên vẹn.

Shop sẽ không chịu trách nhiệm với các trường hợp sau đây

 • Thời gian Quý khách nhận được hàng không trùng khớp với thời gian Shop ước tính và thông báo cho quý khách trước khi giao hàng. Trách nhiệm này sẽ do bên vận chuyển hàng thứ 3 chịu trách nhiệm. Shop sẽ hỗ trợ quý khách trong việc đối chất với bên vận chuyển hàng thứ 3.
 • Chi phí giao hàng không trùng khớp với chi phí giao hàng Shop ước tính và thông báo cho quý khách trước khi giao hàng. Quý khách có thể yêu cầu shop cung cấp số hoá đơn để quý khách tự đối chiếu với bên vận chuyển hàng thứ 3.

LƯU Ý ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

 • Các chi phí khác phát sinh trong quá trình giao hàng cho khách hàng sẽ do khách hàng tự thanh toán.
 • Khách hàng có thể yêu cầu shop vận chuyển hàng hoá ra nhà xe hoặc chành xe, các chi phí giao nhận khác sẽ do khách tự chịu.
 • Khách hàng có quyền yêu cầu 1 bên vận chuyển hàng thứ 3 khác đến lấy hàng tại shop.
 • Nếu địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, Shop có quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.
 • Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, Shop không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.
 • Shop không giao hàng để tham khảo, trong trường hợp Shop đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển 2 chiều theo bảng phí của bên vận chuyển thứ 3.