233 Tôn Đản, Phường 15, Quận 4, TPHCM

Kẹp Bấm Mi Shu Uemura Eyelash Curler

480,000  390,000 

Mô tả

Shu Uemura Eyelash Curler – Kẹp bấm mi được yêu thích nhất hiện nay

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, một đôi mắt đẹp không thể thiếu một bờ mi cong nhẹ nhàng. Ngoài mascara giúp mi thêm đen tuyền và giữ nếp thì kẹp bấm mi cũng là vũ khí bí mật mang đến cho bạn đôi mi cong vút hoàn hảo. Biết được điều đó, Shu Uemura đã mang đến cho phái đẹp một sản phẩm bấm mi tuyệt vời từ thiết kế đến chất lượng mang tên Shu Uemura Eyelash Curler.

Shu Uemura Eyelash Curler – Kẹp bấm mi được yêu thích nhất hiện nay

Nhiều bạn thắc mắc là bấm mi Shu có tốt không? Có làm gãy mi hay gấp khúc mi không? Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về em Shu Uemura Eyelash Curler này nhé bởi em ấy đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các Beauty Blogger nổi tiếng, Makeup Artist và kể cả các bạn gái đã và đang sử dụng.

Kẹp mi Shu nhẹ nhàng định hình mi cong đều một cách tự nhiên mà không làm gẫy mi hay tổn thương mi, làm mi bị gấp khúc. Chỉ với 3 đến 4 lần nhấn nhẹ là mi đã cong một cách dễ dàng, không phải kẹp đi kẹp lại như những dụng cụ bấm mi thông thường, giúp cho bước chuốt mascara được hoàn hảo hơn.

Kẹp mi Shu Eyelash Curler nhẹ nhàng định hình mi cong đều một cách tự nhiên mà không làm gẫy mi

Thiết kế đường cong vừa vặn phù hợp khuôn lông mi của người Châu Á, ôm đều sát mí mắt giúp mi cong đều từ đầu mắt đến đuôi mắt. Em nó cũng không hề tạo cảm giác bị kẹp vào da nên các nàng cứ vô tư sử dụng.

Điểm cộng nữa là miếng mút đệm bằng cao su mềm dẻo, phần thân bằng kim loại sáng bóng cũng rất trơn tru, tạo cảm giác nhẹ nhàng bấm và thao tác cũng thoải mái, êm ru.

Em ấy còn được tặng kèm thêm 1 miếng cao su để thay thế nữa đó. Vì vậy nên kẹp bấm mi Shu Uemura Eyelash Curler từ lâu đã trở thành món dụng cụ trang điểm quan trọng và là vật bất ly thân của chị em. Ai muốn có một bờ mi cong quyến rũ và cuốn hút thì hãy rinh ngay bấm mi Shu về ngay và luôn nhé!

Hướng dẫn sử dụng kẹp mi Shu Uemura Eyelash Curler

  • Áp mặt lõm của cây kẹp mi vào mi mắt sao cho lông mi chạm vào miếng cao su, bấm nhẹ nhàng và giữ trong vài giây lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi bạn thấy mi cong vừa ý.
  • Sử dụng Mascara chuốt đều để giúp mi dày và cong theo ý muốn
  • Có thể bấm lại thêm 1-2 lần sau khi chuốt Mascara để mi định hình và giữ nếp được lâu hơn. Chú ý lau sạch miếng cao su trước và sau khi sử dụng để bảo vệ đôi mắt.

Chúc bạn có một đôi mi dày và cong ưng ý với kẹp mi Shu Uemura Eyelash Curler nhé!

Reviews

There are no reviews yet.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

error: Content is protected !!